Kinh doanh sân tập golf 3D làm sao để nhiều tiền?

Kinh doanh sân tập golf 3D làm sao để nhiều tiền?

Sân tập golf 3D đang là một xu hướng phát triển mới khi nhu cầu luyện tập bộ môn này ngày càng tăng cao. Điều này mang đến cho các chủ đầu tư rất nhiều lợi nhuận bởi golf là một trong những môn thể thao quý tộc được nhiều doanh nhân thành đạt, đại gia tham gia. Tuy nhiên, làm sao để có thể tăng trưởng thúc đẩy sự lớn mạnh của các sân tập golf 3D, gặt hái được nhiều thành tích lại là một bài toán kinh doanh khó cho những chủ đầu tư. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để học hỏi những kinh nghiệm làm giàu của các bậc tiền bối đi trước.

1. Tín hiệu tích cực cho thấy kinh doanh sân tập golf 3D là xu hướng mới

 Sân tập golf 3D là hệ thống mô phỏng sân golf thực tế trong phòng. Nó có thể đem đến cho người chơi một quang cảnh giống như sân chơi rộng lớn bao la bát ngát, xanh rờn của cỏ, từ âm thành như tiếng chim, gió thổi đều được tái tạo để trở nên chân thực nhất. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại hàng đầu, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về độ xa, góc bay, hướng bay, điểm tiếp cận bòng. Do đó, sân tập golf 3D đang dần chiếm lĩnh và chiếm ưu thế hơn sân golf thực tế.

CẬP NHẬT NHANH: MẪU PHÒNG GOLF 3D HOT NHẤT 2022

1.1.  Lợi ích mà sân tập golf 3D đem lại cho người chơi

Lý do khiến nhiều người thường xuyên chọn lui tới sân tập golf 3D là bởi nó có thể mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như:

Golf 3D có thể mô phỏng trên màn hình một cách chính xác về quỹ đạo bay, điểm cận bóng, nhờ đó, người chơi có thể luyện tập thành thục các kỹ năng chơi golf. Nhờ đó, thích ứng dễ dàng với sân chơi thực tế, xử lý bóng nhanh mà không lúng túng.

Thuận tiện trong quá trình tập luyện, không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa.

Giúp tiết kiệm chi phí, do đó, nếu ngày xưa, bộ môn này được biết đến là trò chơi chuyên dành cho các đại gia, doanh nhân thành đạt, nhà chính trị. Thì bây giờ, những nhà kinh tế trẻ có tài chính ổn định cũng có thể tiếp cận.

1.2. Lợi  ích sân tập golf 3D đem lại cho chủ đầu tư

Đây là mô hình hot, vẫn còn khá mới mẻ đối với thị trường Việt Nam. Trong khi đó, sân tập golf 3D lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người chơi, do đó sức hút từ các phòng tập rất lớn..

Song khi xét đến tính chất là một bộ môn thể thao dành cho quý tộc, số tiền bỏ ra để vào sân tập golf 3D là tương đối khá đắt. Đặt biệt, nếu mô hình phòng tập càng chất lượng, thiết kế dành riêng cho khách vip thì lợi nhuận kinh tế càng lớn.

Vì vậy, không ít chủ đầu tư đã vươn mình lên thành những doanh nhân thành đạt, có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam.

XEM NHANH: SÂN GOLF 3D DO GOLF INDOOR THỰC HIỆN

2. Những bí quyết để có thể thành công khi kinh doanh sân tập golf 3D

Lợi thế lớn khi đầu tư sân tập golf 3D chính là việc chỉ cần đầu tư mức chi phí duy nhất 1 lần nhưng giá trị để sinh lời có thể duy trì được mãi mãi. Một trong những bí quyết để kinh doanh sân tập golf 3D thành công đó chính là kinh doanh sân tập golf 3D theo chuỗi.

Ngoài ra, bạn cũng cần phân bổ nguồn lực sao cho hợp lý. Như xây dựng một chuỗi sân tập golf 3D, với các cửa hàng rải đều trên các quận, tập trung ở những địa điểm thuận lợi cho quá trình di chuyển. Mỗi địa điểm thì có thể thiết kế khoảng từ 5 – 10 sân tập golf 3D, và có sự chênh lệch về mức giá dựa trên đánh giá chất lượng. Như phòng tập Vip, chất lượng cao mức giá sẽ chênh lên. Đây là một trong những chiến lược hay để thương hiệu sân tập golf 3D có thể nhanh chóng thu hút được khách hàng, mức độ nhận diện cao.

Ngoài ra, khi dựa trên bài toán kinh tế, thì đây cũng được xem là phương pháp tối ưu để tối đa hóa lợi nhuận của chủ doanh nghiệp. Bạn hãy thử tính nếu 1 địa điểm có 10 phòng, mỗi phòng chỉ lấy khoảng 300.000VNĐ cho 1 tiếng. Vậy thì trong vòng 8 tiếng mở cửa hoạt động bạn sẽ có lợi nhuận khoảng bao nhiêu? Con số đó có thể dao động khoảng 24 triệu.

Tuy nhiên, để thu hút được số lượng lớn khách hàng, bạn cũng cần đảm bảo sân tập golf phải hiện đại, xịn và sang. Hiện nay, chúng tôi đang là một trong những công ty thiết kế sân tập golf ưu tú có tiếng trên thị trường. Nếu bạn cần mở phòng golf 3D thì có thể liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo đây là cuộc hợp tác có lời cho bạn nhất.

Như vậy, có thể khẳng định việc đầu tư thiết kế thi công sân tập golf 3D chính là xu hướng kinh doanh hái ra vàng, giúp các chủ đầu tư gia tăng đáng kể lợi nhuận. Cùng với đó, giúp người đam mê môn golf này cũng có cơ hội tiếp cận, duy trì bộ môn thể thao vốn dĩ dành riêng cho “người giàu” này.

“CÔNG TY TNHH TK XD TM GOLF VN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983153499
icons8-exercise-96 chat-active-icon